Tập đoàn vạn khang phát
Thứ bảy, 13.08.2016 08:22

Tổng quan dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Hòa Bình Green Đà Nẵng là dự án được xếp hạng đẳng cấp 5 sao. Đến với Hòa Bình Green Đà Nẵng hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệp cuộc sống hoàn toàn mới. Hòa Bình Green Đà Nẵng là dự án thuộc phân khúc cao cấp với mô hình căn hộ khách sạn đang rất thịnh hành và phát triển mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Một điểm nổi bất của dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng đó là khả năng sinh lời cao khi đầu tư. Cam kết với mức đầu tư “ Tí hon ” nhưng thu về lợi nhuận đến “ Khổng lồ”.

dự án hòa bình green đà nẵng

Tên dự án : Hòa Bình Green Đà Nẵng

Địa chỉ : Đường Lê Văn Duyệt - Phường Nại Hiên Đông - TP Đà Nẵng

Chủ đầu tư : Tập đoàn Hòa Bình

Nhà thầu xây dựng : Công ty TNHH Hòa Bình

Đơn vị thiết kế : Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng NHS

Nội thất và cảnh quan : Raymon & Mobido

Tư vấn quản lý dự án : ICMC

Quản lý vận hành : Tập đoàn Ascott ( Singapore )

Tư vấn giám sát : Delta ( Mỹ )

Diện tích đất dự án : 12.627 m2

Dự kiến bàn giao: 12/2017

Hòa Bình Green Đà Nẵng – Vị trí Sông Nước Hữu Tình

Hòa Bình Green Đà Nẵng sở hữu cho mình một vị trí đắc địa có 1 – 0 – 2. Với một vẻ đẹp vô cùng hiếm theo phong thủy. Với mặt trước là sông, bên phải là biển, bên trái là núi và phía sau là thành phố.

vị trí dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Với dự án đường hầm dưới Sông Hàn sắp được khởi công được cho là HOT nhất năm, thì Hòa Bình Green Đà Nẵng đã cho chúng ta thấy được tầm nhìn rộng lớn của dự án khi khởi công xây dựng và đi trước đón đầu tương lai tại vị trí nằm ngay bên cạnh cầu Thuận Phước, cách sông Hàn 2km.

Tổng quan dự án Hòa Bình Green Đà nẵng

Vị trí dự án nhìn ra sông Mỹ Khê - Đà Nẵng

Sở hữu căn hộ tại Hòa Bình Green Đà Nẵng quý khách hàng sẽ được ngắm nhìn một không gian vô cùng tuyệt. Được ngắm cảnh Sông Hàn đầy thơ mộng, ngắm cảnh núi Sơn Trà với làn sương mờ mỗi sáng bình minh. Hơn nữa là những làn nước xanh rì và mát mẻ của biển Mỹ Khê.

Hòa Bình Green Đà Nẵng – Dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Được đánh giá vào hàng đẳng cấp 5 sao, không có lý do nào mà dịch vụ tiện ích ở Hòa Bình Green Đà Nẵng lại không thuộc đẳng cấp 5 sao.

Khu trung tâm thương mại Hòa Bình Green Đà Nẵng được xây dựng với chiều cao là 3 tầng. Tổ hợp đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích thuộc hàng đẳng cấp thế giới. Với phòng tập Gym, Quán Bar, Vũ Trường, Casino, Nhà Hàng, Khu chăm sóc Spa và nhiều tiện ích khác.

dự án Hòa bình green đà nẵng

Một tiện ích phải nói đến nữa của dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng đó là bể bơi ngoài trời. Với thiết kế ở tầng trên cùng của tòa tháp dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng. Bể bơi ngoài trời của dự án được coi là bể bơi vô cực cao và lớn nhất Đông Nam Á.

dịch vụ tiện ích dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Bể bơi vô cực

Đây chính là điểm đặc biệt nhất của dự án khi nhắc đến dịch vụ tiện ích của Hòa Bình Green Đà Nẵng đó chính là “ Khu vườn kỳ quan ”. Tổ hợp 10 kỳ quan lớn nhất thế giới, được thu nhỏ  và dát vàng 24K như Kim Tự Thấp, Khải Hoàn Môn, Tháp Rùa…

Hòa Bình Green Đà Nẵng

Khu vườn kỳ quan

Được cho là nơi sẽ thu hút nhiều người tham quan nhất, đơn giản chúng ta không phải đi đâu xa, không phải vất vả đến tận nơi mà vẫn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tuyệt vời của 10 kỳ quan nổi tiếng thế giới ngay tại nơi mình ở.

 

 

Các tin liên quan:
Mặt bằng căn hộ Hòa Binh Green Đà Nẵng
Tiện ích dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng
Chính sách bán hàng Hoa Binh Green Danang
Tổng quan dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

TOP

Địa chỉ: Tầng 3A, Tòa 17T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0904.888.658 - 091.55.88.679
Bản quyền @2011-2015 Thuộc về VAN KHANG PHAT GROUP. Theme Design KhangLand