Tập đoàn vạn khang phát
Thứ năm, 09.03.2017 11:05

Đến hẹn lại lên, ngày 8/3 năm nay Tập Đoàn Vạn Khang Phát tiếp tục tổ chức các hoạt động sôi nổi và vui tươi , dành tặng cho các chị em hiện đang công tác tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vạn Khang Phát

Trong không khí vui tươi đó, cuộc thi “Hát cho nhau nghe ” ngay tại văn phòng của Công Ty đã đem lại nhiều điều bất ngờ và lý thú cho tất cả chị em Vạn Khang Phát với những lời chúc đầy ý nghĩa, sáng tạo và không kém phần thịnh soạn với những ly vang đỏ bên cạnh đó là sự bài trí bàn tiệc hết sức công phu và chu đáo.

Ông Ngô Hải An - HĐQT Tập Đoàn Vạn Khang Phát chúc mừng chị em nhân ngày mùng 8 tháng 3

Ông Nguyễn Đức Hải - HĐQT Tập Đoàn Vạn Khang Phát hát chúc mừng chị em phụ nữ ngày 8/3

 

Một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm:

Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười đầy ắm, những kỉ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một đại gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí những con người Vạn Khang Phát tham gia ngày 8/3 những năm tiếp theo!

Những hoạt động văn hóa trên đây thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Vạn Khang Phát mong muốn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, thu hẹp khoảng cách giữa những thành viên Vạn Khang Phát với nhau, đồng thời khích lệ tinh thần làm việc hăng say của tất cả nhân viên.

 

 

Các tin liên quan:
Tập Đoàn Vạn Khang Phát tổ chức chào mừng 8 tháng 3
Tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV tập đoàn Vạn Khang Phát
Chương trình gắn kết yêu thương Hoàng Gia

TOP

Địa chỉ: Tầng 3A, Tòa 17T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0904.888.658 - 091.55.88.679
Bản quyền @2011-2015 Thuộc về VAN KHANG PHAT GROUP. Theme Design KhangLand