Tập đoàn vạn khang phát
Thứ tư, 14.09.2016 02:38
Tập đoàn Hoà Bình Group
 
Công ty TNHH Hòa Bình (hay còn gọi là Tập đoàn Hoà Bình) tiền thân là một tổ hợp gồm 9 người thì có tới 7 người là thương binh, sự đồng lòng, nỗ lực và ý chí quyết tâm đã giúp những người lính cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty đưa Hòa Bình trở thành một công ty uy tín, vững mạnh. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Hoà Bình đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường và trong các lĩnh vực hoạt động chủ chốt.
 
Chủ đầu tư hòa bình
 
Ý tưởng xây dựng Hoa Binh Green Đà Nẵng được khởi nguồn từ khát khao tạo dựng một môi trường sống trong đó có sự phát triển hài hòa giữa con người và thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo các tiện nghi của cuộc sống hiện đại, dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng mang lại cho khách hàng một chất lượng tốt nhất, sang trọng nhất và sự đầu tư hoàn hảo nhất.
Để có thể thực hiện được phương châm xây dựng thống nhất từ trước đến nay của mình, Hòa Bình Green Đà Nẵng được đầu tư rất lớn (Vượt quá 25% chi phí xây dựng thông thường), nâng kết cấu nhà có khả năng chống chịu động đất lên đến cấp 8 :
 
  • Vườn cảnh quan ở giữa các khối nhà và hệ thống bể bơi vô cực trên cao.
  • Vách kính 3 lớp giúp cản nhiệt và tia cực tím đồng thời tiết kiệm năng lượng.
  • Gạch xây dựng không nung, loại vật liệu thân thiện môi trường.
  • Hệ thống thông khí và xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học giúp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.
  • Cửa thoát hiểm và cửa ra vào căn hộ đều là hệ thống cửa chống cháy (lên đến 60 phút).
  • Hệ thống cáp điện dùng cho bơm cứu hỏa, quạt tăng áp cầu thang và thang máy đều là vật liệu chống cháy (lên đến 90 phút)

Tập đoàn Hoà Bình là 1 trong Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín 2016 (theo Vietnam Report bình chọn).Uy tín của chủ đầu tư đã được khẳng định qua các công trình 5 sao tại Hà Nội như Tháp đôi quốc tế Hoà Bình tại 106 Hoàng Quốc Việt, trong đó có toà nhà liên doanh với Tập đoàn Ascott với thương hiệu Somerset. Hoà Bình cũng là chủ đầu tư dự án Hoà Bình Green Apartments tại số 2 dốc K80 đường Bưởi và tổ hợp Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội.

Tập đoàn Hoà Bình là chủ đầu tư cho dòng condotel đầu tiên có cam kết lợi trả nhuận của ngân hàng.

Các tin liên quan:
CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY - ĐẠI MỖ
BIỆT THỰ, LIỀN KỀ, SHOPHOUSE – CHUNG CƯ VINHOMES GARDENIA
Tập đoàn Hoà Bình Group
DỰ ÁN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI
TỔNG QUAN DỰ ÁN PARADISE MỄ TRÌ
VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ

TOP

Địa chỉ: Tầng 3A, Tòa 17T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0904.888.658 - 091.55.88.679
Bản quyền @2011-2015 Thuộc về VAN KHANG PHAT GROUP. Theme Design KhangLand