Tập đoàn vạn khang phát
Thứ tư, 19.10.2016 02:49

Sau những khoảng thời gian học trên lớp, Công Quân một chàng trai cao 1m82 của Khoa Quản Trị Kinh Doanh lại cặm cụi đục, khắc những vật dụng nội thất phụ giúp bố mẹ để kịp bàn giao cho khách hàng.

Gia đình làm nghề mộc, Nguyễn Công Quân - Sinh viên năm 4, Lớp K13 - Khoa Quản Trị Kinh Doanh - Trường Đại Học Nguyễn Trãi đã đam mê kinh doanh, tự mày mò và tìm kiếm khách hàng cho gia đình. Lên đại học em theo ngành Quản trị kinh doanh nên càng đam mê Kinh Doanh, Bán hàng. Trong một buổi giao lưu Doanh Nghiệp với các em sinh viên thực tập Khoa Quản Trị Kinh Doanh. Nhận thấy đây là cơ hội để mình thể hiện được niềm đam mê kinh doanh của bản thân. Nguyễn Công Quân đã xin vào thực tập tại công ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Quốc Tế Hoàng Gia (gọi tắt Hoàng Gia Invest).

Nguyễn Công Quân - Đứng thứ 6 từ trái qua

Nhờ vào sự ham học hỏi, tìm tòi và sáng tạo kết hợp với sự đào tạo bài bản và nhiệt huyết của các anh chị quản lý trong công ty Hoàng Gia Invest. Sau hai tháng thực tập Nguyễn Công Quân đã tạo doanh số cho chính bản thân trong công việc bán hàng của mình với mức thu nhập trên 20 triệu. 

Chia sẻ niềm vui sau khi có thu nhập,  Nguyễn Công Quân cho biết để có thu nhập mơ ước, em cần phải trải qua rất nhiều khó khăn, bên cạnh học và báo cáo tốt nghiệp để ra trường, còn phải liên tục tìm kiếm khách hàng tiềm năng để tạo thêm thu nhập cho bản thân qua đó đỡ đi một phần hỗ trợ từ gia đình khi còn trên ghế nhà trường.

Cùng với Công Quân là các bạn học cùng lớp cũng đang thực tập tại Hoàng Gia Invest cũng đang cố gắng trao dồi kỹ năng và kiến thức về kinh doanh và bán hàng để có thể thực hiện niềm đam mê kinh doanh,và thu nhập mơ ước của mình.

Hiện nay công việc kinh doanh, bán hàng đang được các bạn trẻ chọn để khởi nghiệp. Đối với các bạn sinh viên để kinh doanh, bán hàng có lợi nhuận mà vẫn đảm bảo công việc học tập, báo cáo tốt nghiệp rất là khó khăn. Vì vậy ngoài việc lên kế hoạch kinh doanh, bán hàng chi tiết, sinh viên cần phải phân bổ thời gian học tập  cho hợp lý, tránh tình trạng bỏ bê công việc học hành.

Các tin liên quan:
Thượng tọa Thích Nhật Từ, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam: “Không nên đến chùa cúng sao giải hạn”
10 lời khuyên giá trị ai cũng nên nghe, nhất là người từng bị ĐÂM SAU LƯNG!
Cách HÔ THẦN NHẬP TƯỢNG tức thuật KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ rất hoàn hảo và lôi cuốn
Muốn biết người khác chính hay tà, tốt hay xấu thì hãy nhìn vào điểm này của họ!
IPhone 8 có thể không ra mắt cho đến năm 2018 do sự chậm trễ trong sản xuất

TOP

Địa chỉ: Tầng 3A, Tòa 17T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0904.888.658 - 091.55.88.679
Bản quyền @2011-2015 Thuộc về VAN KHANG PHAT GROUP. Theme Design KhangLand