Tập đoàn vạn khang phát
Thứ sáu, 18.03.2016 10:43

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Từ khi thành lập đến nay Tập Đoàn Vạn Khang Phát với phương châm hoạt động là luôn mang đến cho khách hàng những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”. Nhân viên trong công ty phải luôn luôn sáng tạo, kiên định, nỗ lực dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tổng giám đốc Van Khang Phat Group

Ông Nguyễn Vũ Cao,Chủ Tịch HĐQT – Tổng giám đốc Vạn Khang Phát Group

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi, vận hành và phát triển của nền kinh tế. Với chiến lược này, Tập Đoàn Vạn Khang Phát chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực… nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản không ngừng nâng cấp và thử thách cùng với sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng và các cổ đông, chúng tôi tin rằng Vạn Khang Phát Group., có đủ cơ sở để đạt được mục tiêu mà chiến lược đã đề ra. Công ty sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần. Công ty cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất, Quý đối tác và các cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác và các cổ đông trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Tập Đoàn Vạn Khang Phát luôn coi trọng vấn đề phát triển đào tạo nguồn nhân lực, coi đó là yếu tố then chốt quyết định sự thành công. Chính sách thu hút nhân tài, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, số 1 thị trường bất động sản việt nam.

SỨ MỆNH

Tập Đoàn Vạn Khang Phát hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư – cổ đông. Không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, đem lại giá trị lợi ích cho các cổ đông, đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chuyên nghiệp là phong cách – Trách nhiệm là thành công

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

• Đầu tư kinh doang phân phối Bất Động Sản

• Xuất nhập khẩu và khai thác khoáng sản.

• Kinh doanh chuỗi nhà hàng khách sạn

• Xây dựng nội thất

• Đào tạo phát triển nhân lực.

• Giáo dục trong các trường đại học

• Đầu tư kinh doanh các quán Bar và phòng tập Gym

QUY MÔ ĐẦU TƯ

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Tập Đoàn Vạn Khang Phát đã đem đến hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp chất lượng đến với hàng ngàn khách hàng có nhu cầu an cư. Hiện nay, tên tuổi của Công ty luôn gắn liền với việc đầu tư các dự án quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

ĐỐI TÁC

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường Bất động sản Việt Nam, Tập Đoàn Vạn Khang Phát luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Với mục tiêu trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia,  muốn liên doanh, liên kết… với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển.

Hiện nay Công ty đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản hoạt động tại Việt Nam và Toàn cầu.

“ VỚI MỘT CHIẾN LƯỢC KINH DOANH NHẠY BÉN, LUÔN NẮM BẮT THỜI CƠ MỘT CÁCH KỊP THỜI VÀ TINH THẦN BẤT KHUẤT, CHINH PHỤC MỌI THÁCH THỨC, HOÀNG GIA INVEST ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM. VỚI CHIẾN LƯỢC “ĐA SỞ HỮU, ĐA NGÀNH NGHỀ, ĐA QUỐC GIA” CÔNG TY ĐANG TỪNG BƯỚC PHÁT TRIỂN THÀNH MỘT TẬP ĐOÀN KINH TẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VÀ VƯƠN RA THẾ GIỚI, GÓP PHẦN XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC NGÀY CÀNG PHỒN VINH – GIÀU MẠNH. KHẲNG ĐỊNH KHẢ NĂNG – TẦM VÓC CỦA NGƯỜI VIỆT TRONG MÔI TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ ”.

 

Các tin liên quan:
Hồ sơ năng lực
Thư Viện ảnh
Thành tựu và giải thưởng
Cơ cấu tổ chức
Lời tựa

TOP

Địa chỉ: Tầng 3A, Tòa 17T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0904.888.658 - 091.55.88.679
Bản quyền @2011-2015 Thuộc về VAN KHANG PHAT GROUP. Theme Design KhangLand