Tập đoàn vạn khang phát

Rio Vista

Rio vista MIK

Biệt thự Rio Vista

Biet thu Rio vista

Nhà phố Rio Vista

Nha pho Rio Vista

Rio Vista quan 9

Rio Vista quận 9

Dự án Rio Vista

Du an Rio Vista

Dự án Dương Đình Hội

Du an Duong Dinh Hoi

Nha pho Rio Vista MIK

Nhà phố Rio Vista MIK

Biet thu Rio Vista MIK

Rio Vista Dương Đình Hội

Rio Vista Duong Dinh Hoi

Biệt thự Rio Vista MIK

Nha pho Rio Vista quan 9

Nhà phố Rio Vista quận 9

Nha pho Rio Vista Khang Dien

Nhà phố Rio Vista Khang Điền

Dự án Rio Vista quận 9

Du an Rio Vista quan 9

Biet thu Rio Vista quan 9

Biệt thự Rio Vista quận 9

Biet Thu Rio Vista Khang Dien

Biệt Thự Rio Vista Khang Điền

Nhà phố Rio Vista Dương Đình Hội

Nha pho Rio Vista Duong Dinh Hoi

Dự án Dương Đình Hội quận 9

Du an Duong Dinh Hoi quan 9

Biet thu Rio Vista Duong Dinh Hoi

Biệt thự Rio Vista Dương Đình Hội

River Park

River Park MIK

Biệt thự River Park

Biet thu River Park

Nhà phố river Park

Nha pho River Park

River Park quan 9

River Park quận 9

Dự án River Park

Du an River Park

Dự án Võ Chí Công

Du an Vo Chi Cong

Nha pho River Park MIK

Nhà phố river Park MIK

Biet thu River Park MIK

Biệt thự River Park MIK

River Park Vo Chi Cong

River Park Võ Chí Công

Nha pho River Park quan 9

Nhà phố River Park quận 9

Dự án River Park quận 9

Du an River Park quan 9

Biệt thự River Park quận 9

Biet thu River Park quan 9

Nhà phố River Park Võ Chí Công

Nha pho River Park Vo chi Cong

Dự án Võ Chí Công quận 9

Du an Vo Chi Cong quan 9

Biet thu River Park Vo chi Cong

Biệt thự River Park Võ Chí Công

Villa Park

Villa Park MIK

Biệt thự Villa Park

Biet thu Villa Park

Villa Park Quan 9

Villa Park quận 9

Dự án Villa Park

Du an Villa Park

Dự án Bưng Ông Thoàn

Du an Bung Ong Thoan

Biet thu Villa Park MIK

Biệt thự Villa Park MIK

Villa Park Bung Ong Thoan

Villa Park Bưng Ông Thoàn

Dự án Villa Park quận 9

Du an Villa Park quan 9

Biệt thự Villa Park quận 9

Biet thu villa Park quan 9

Dự án Bưng Ông Thoàn quận 9

Du an Bung Ong Thoan quan 9

Biet thu villa Park Bung Ong Thoan

Biệt thự Villa Park Bưng Ông Thoàn

Park Riverside

Park Riverside MIK

Biệt thự Park Riverside

Biet thu Park Riverside

Nhà phố Park Riverside

Nha pho Park Riverside

Park Riverside quan 9

Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside

Du an Park Riverside

Nha pho Park Riverside MIK

Nhà phố Park Riverside MIK

Biet thu Park Riverside MIK

Biệt thự Park Riverside MIK

Park Riverside Bung Ong Thoan

Park Riverside Bưng Ông Thoàn

Nha pho Park Riverside quan 9

Nhà phố Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside quận 9

Du an Park Riverside quan 9

Biệt thự Park Riverside quận 9

Biet thu Park Riverside quan 9

Nhà phố Park Riverside Bưng Ông Thoàn

Nha pho Park Riverside Bung Ong Thoan

Biet thu Park Riverside Bung Ong Thoan

Biệt thự Park Riverside Bưng Ông Thoàn

Thứ năm, 04.05.2017 11:06

IPhone kế tiếp của Apple sẽ không đến cho đến năm 2017, nhưng điều đó đã không ngăn chặn được rất nhiều fan hâm mộ từ việc hăng hái suy nghĩ về nó. Mọi thứ có thể hơi khác một chút trong năm nay, vì đây là ngày kỷ niệm 10 năm iPhone. Các tin đồn cho thấy chúng ta có thể thấy đến ba mô hình - iPhone 7S, 7S Plus, và iPhone X (hay còn gọi là iPhone 8). Loại thứ hai được mong đợi là một điện thoại trưng bày kỹ thuật đắt tiền được phát hành dưới dạng mô hình lễ kỷ niệm.

Thông tin về Iphon8

Đặt tên, ngày phát hành và giá

Mặc dù được biết đến như là iPhone 8 trong nhiều tin đồn, điện thoại có thể xuất hiện cùng với iPhone 7S và 7S Plus vào cuối năm 2017. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho năm 2018, khi iPhone 8 trở nên hợp lý hơn dựa trên truyền thống đặt tên của Apple.

Tuy nhiên, những tin đồn gần đây cho thấy rằng trong khi Apple có thể đang xem xét phát hành năm 2017 cho điện thoại, công ty sẽ thay vào đó chờ đợi năm 2018. Tại sao? Theo một báo cáo nghiên cứu, một số chuỗi cung ứng đã ghi nhận những thách thức kỹ thuật trong việc sản xuất thiết bị mới. Deutsche Bank cũng tuyên bố rằng các nguồn từ Foxconn chỉ mong đợi Apple đặt hàng các bộ phận cho iPhone 7S và 7S Plus, theo một báo cáo của Business Insider . Có thể thay vì chờ đợi đến năm 2018 để công bố điện thoại mới, Apple sẽ công bố nó trong năm nay và bắt đầu vận chuyển cho khách hàng vào năm 2018.

Một tên khác được cho là đang được xem xét là iPhone X. Cool, phải không? Điều này xuất phát từ các nguồn tin ẩn danh đã nói chuyện với Công ty Fast  và cũng cho biết thiết bị sẽ có màn hình OLED 5,8 inch, không có khung và một thân được làm bằng thép không gỉ. Kính từ các mẫu iPhone cũ có thể trở lại, và nút home quen thuộc có thể biến mất dưới màn hình. Ngay cả khối lượng và phím ngủ / đánh thức cũng có thể được thay thế bằng các bảng cảm ứng. Tất cả các tính năng mới này có thể có giá cao hơn 1.000 đô la.

Apple thường tung ra iPhone mới mỗi năm trong tháng Chín, nhưng những báo cáo mới nhất cho thấy mọi thứ có thể khác một chút trong năm nay.

Bloomberg báo cáo trước đó rằng những hạn chế cung cấp có thể trì hoãn iPhone X cho đến khi "một hoặc hai tháng sau khi giới thiệu mùa thu điển hình.

Theo một báo cáo nghiên cứu của nhà phân tích cho công ty ngân hàng đầu tư Drexel Hamilton do MacRumors thu được , iPhone X có thể bị chậm trễ vài tuần sau khi phát hành tháng 9 do những thách thức về công nghệ cảm biến 3D của nó - mặc dù nó vẫn sẽ có sẵn trong thời gian cho Tháng mười hai ngày lễ.

“Kể từ khi nó chỉ là tháng Tư, tình trạng này có thể cải thiện”, nhà phân tích cho biết, theo MacRumors . "Về cơ bản, liên hệ của chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có thể đặt hàng trước iPhone 5.8-inch mới, cùng với iPhone mới 4,7 inch và 5,5 inch, trong tháng 9; Tuy nhiên, iPhone 5.8-inch sẽ không có sẵn để phân phối cho đến vài tuần sau đó. "

Điều này phù hợp với các báo cáo trước đây của Economic Daily News , cho biết iPhone X mới sẽ không được phân phối cho đến tháng 10 hoặc tháng 11.

Và bây giờ, có nhiều lý do để tin rằng chúng ta sẽ phải đợi lâu hơn bình thường để xem iPhone mới nhất. Theo báo cáo của nhà phân tích KGI Ming-Chi Kuo của Apple, nguồn cung hạn hẹp của một số "thành phần tiên tiến" cần thiết cho chiếc điện thoại được dự đoán sẽ trì hoãn iPhone vào tháng 10 hoặc tháng 11. Công ty khẳng định rằng "nâng cấp phần cứng đáng kể" trong iPhone 8, bao gồm bảng điều khiển màn hình OLED, màn hình cảm ứng 10-nanometer của Apple A11, môđun cảm ứng 3D mới được thiết kế và máy ảnh cảm ứng 3D, đều góp phần tạo ra nút cổ chai.

Và đây không phải là tin tuyệt vời cho Apple. Theo KGI, sự trì hoãn thậm chí một vài tháng có thể ảnh hưởng đến doanh thu của Apple, đặc biệt nếu các đối thủ cạnh tranh ra mắt trước thời hạn.

Đã có một số bất đồng về việc có thực sự có tổng cộng ba mô hình iPhone được phát hành trong năm nay. Theo một tin đồn mới được công bố vào ngày 20 tháng 4 bởi blog công nghệ Trung Quốc  Micgadget.com , sẽ có hai thiết bị cầm tay được phát hành trong năm nay. "Các tin đồn nói rằng Apple sẽ phát hành hai mô hình iPhone 7S  và một iPhone 8 (hoặc iPhone Edition)", blog đăng bài. "Hôm nay chúng ta có thể nói với bạn rằng, đó không phải là sự thật. Mùa thu này, chúng ta chỉ có thể thấy hai mô hình với công nghệ mới. Rất thú vị khi tin đồn tiết lộ iPhone mới 8 và iPhone 8 Plus lớn sẽ có những camera kép tương tự. "

Tuy nhiên, hãy mang nó với một muối muối. Micgadget.com dường như có một lịch sử không nhất quán khi nói đến Apple và các kế hoạch của nó, và báo cáo này đặc biệt chắc chắn bay trong khuôn mặt của phần lớn các báo cáo khác.

Điều đó nói rằng, có một báo cáo khác cho  thấy chúng ta không thể thấy ba chiếc iPhone trong năm nay, mặc dù điều này cho thấy đó là chiếc iPhone 8 sắp kết thúc. Theo tin đồn không công khai của nhà sản xuất iPhone Foxconn, Apple sẽ không thể phát hành iPhone 8 vào năm 2017. Rõ ràng, sự rò rỉ từ Foxconn tuyên bố rằng Apple chỉ ra lệnh iPhone 7s và iPhone 7s Plus, mặc dù bao bì cho các thiết bị cầm tay đó Được cho là đến các nhà máy vào đầu tháng sáu.

Sạc không dây

Apple từ lâu đã được đồn đại là làm việc trên không dây tính phí cho một phiên bản tương lai của iPhone, và bây giờ chúng ta có nhiều bằng chứng để hỗ trợ những tin đồn. Theo một thông báo của JPMorgan được CNBC thu thập , Broadcom sẽ cung cấp chip cho việc sạc không dây - điều này hơi đáng ngạc nhiên khi xem xét những tin đồn trước đây rằng Apple sẽ xây dựng công nghệ sạc không dây riêng của mình. Có thể Broadcom chỉ đơn giản là sản xuất các chip do Apple thiết kế.

Iphon8 với sạc không dây

Chỉ vì Apple cho rằng nó sẽ sử dụng công nghệ tự chế tạo của riêng mình, điều đó không có nghĩa là các bên thứ ba sẽ không phát triển phụ kiện sạc không dây của riêng họ cho điện thoại.

Trên thực tế, sau khi Apple gia nhập Wireless Power Consortium, nhà sản xuất bộ sạc không dây nổi tiếng Powermat cho biết  họ sẽ làm việc để hỗ trợ bất cứ tiêu chuẩn sạc không dây nào iPhone mới sử dụng. Một số báo cáo cho thấy thiết bị sẽ hỗ trợ tính phí của Qi, trong khi một số khác cho biết nó có thể sử dụng một phiên bản sửa đổi của Qi sẽ không hoạt động với các bộ sạc chuẩn Qi. Reuters  báo cáo rằng Apple có ít nhất năm nhóm khác nhau làm việc về công nghệ sạc không dây.

Tờ  Wall Street Journal  cho biết vào tháng Hai rằng Apple sẽ bỏ cổng Lightning của iPhone để ủng hộ USB Type-C, đầu nối tiêu chuẩn ngành cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay và bộ sạc. Không có gì rõ ràng trong bản báo cáo nếu Apple có nghĩa là thay thế cổng Lightning của iPhone bằng cổng Type-C hoặc nếu đơn giản chỉ áp dụng kiểu C cho bộ sạc trên tường của điện thoại và giữ lại cổng Lightning trên iPhone X chính nó.

Một báo cáo khác của chuyên gia phân tích KGI Securities Ming-Chi Kuo tuyên bố iPhone X sẽ có một thiết kế đồng quản trị logic đắt hơn, cho phép tuổi thọ pin lâu hơn, theo MacRumors . Thiết kế bảng logic mới sẽ cho phép chiếc iPhone OLED có kích thước tương tự như iPhone 4,7 inch, nhưng nó có thể cung cấp thời lượng sử dụng pin tương đương với iPhone 5,5 inch.

Kuo dự kiến ​​iPhone X sẽ có gói pin 2 cell 2.700 mAh. Màn hình OLED cũng có thể cho phép thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn, có nghĩa là pin có thể có tuổi thọ pin tốt hơn so với iPhone 5,5 inch trước đó.

Các tin liên quan:
Thượng tọa Thích Nhật Từ, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam: “Không nên đến chùa cúng sao giải hạn”
10 lời khuyên giá trị ai cũng nên nghe, nhất là người từng bị ĐÂM SAU LƯNG!
Cách HÔ THẦN NHẬP TƯỢNG tức thuật KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ rất hoàn hảo và lôi cuốn
Muốn biết người khác chính hay tà, tốt hay xấu thì hãy nhìn vào điểm này của họ!
IPhone 8 có thể không ra mắt cho đến năm 2018 do sự chậm trễ trong sản xuất

TOP

Địa chỉ: Tầng 3A, Tòa 17T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0904.888.658 - 091.55.88.679
Bản quyền @2011-2015 Thuộc về VAN KHANG PHAT GROUP. Theme Design KhangLand