Cùng bàn về chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi hamanh2109, 2/12/17.

 1. hamanh2109

  hamanh2109 New Member

  Chung cư The Golden Armor được xây dựng trên khu tập thể B6 Giảng Võ cũ. Sau một thời kì dài chuẩn bị phần giấy tờ pháp lý và giải tán mặt bằng của Công trình, chung cư The Golden Armor là chính thức ra mặt vào đầu tháng 11. đại quát Công trình gồm: 342 căn hộ, trong đó: với 102 căn hộ tái định cư, 240 căn hô thương nghiệp, được sắp xếp vun đắp 3 tầng hầm, tầng 1 - hai là tầng thương mại, tầng 3 - 24 là tầng căn hộ chung cư.

  [​IMG]

  Phối cảnh tầng một và 2 Dự án The Golden Armor

  Là mảnh đất " VÀNG " còn lại độc nhất vô nhị nơi nội đô Hà Nội. Dự án The Golden Armor được vun đắp trên lô đất chung cư The Golden Armor Giảng Võ bởi chủ đầu tư Tổng doanh nghiệp 36 Bộ Quốc Phòng. Công trình nằm trên cung trục đường Nam Cao - Giảng Võ - Ba Đình. sa sầm uất và đương đại hàng đầu Hà Nội. Đây còn được mệnh danh là mảnh đất "VÀNG" Giảng Võ. đặc trưng hơn, đem đến một không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

  sở hữu ngoại hình mặt ngoài của tòa nhà The Golden Armor B6 Giảng Võ mang nét đẹp của kiểu dáng tân cổ điển, gấy chú ý hơn hẳn so có những Công trình tiếp giáp với ngay lúc nó được đi vào dùng. Chủ đầu cơ Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng xếp đặt tầng một và hai là TTTM, siêu thị, nhà hàng, Gym, Spa... Gồm những thương hiệu với tăm tiếng trên thị phần quốc tế. bên cạnh đó, trên nóc tầng 27 của Công trình sẽ xây dựng khiến cho tầng sinh hoạt nhân tiện ích của cộng đồng cư dân chung cư Giảng Võ .

  Đợt một chủ đầu cơ ra mắt bảng hàng mang giá tiền bán chỉ trong khoảng 50 - 70 triệu/m2 đã bao gồm NỘT THẤT + VAT

  [​IMG]

  Phối cảnh căn hộ mẫu chung cư The Golden Armor

  The Golden Armor
  được xây dựng trên khu tập thể lâu đời B6 Giảng Võ , thị xã Ba Đình, Hà Nội. Nằm trong vị trí lõi của huyện Ba Đình, sắp hồ Tây, quảng trường Ba Đình, các tuyến phố lớn của thủ đô, luôn sầm uất thương nghiệp nhà sản xuất 24/24, cư dân tại chung cư The Golden Armor sẽ hết sức tiện dụng trong việc chuyển di.
   

Chia sẻ trang này